Dịch vụ nâng cấp máy tính

20200416_095051-1067x800.jpg

Bạn là người đam mê công nghệ ,bạn là người thích tốc độ khi làm việc , bạn là người thích trải nghiệm sự mạnh mẽ. Huynh Trang computer có thể giúp bạn có được những yếu tố đó ,bên chúng tôi chuyên nâng cấp máy tính xách tay, máy tính desktop dễ dáng nhanh chóng tăng hiệu năng ,công xuất làm việc cho máy tính của bạn.

1.Nâng cấp Ram :

Ram là thanh bộ nhớ tạm trong máy tính , ram có 4 loai ram ddr1 , ram ddr2 , ram ddr3 , ram ddr4 . Trong đó ram ddr3 và ram ddr4 là những dòng ram thuộc những máy có tuổi đời mới , khi bạn muốn nâng cấp ram thì phải tùy thuộc vào số buss ram, và dòng ram  mà cpu hỗ trợ theo dòng máy ,khi biết được hai thông số thì bạn chọn dung lượng của RAM  2 , 4 ,8 ,16 , 32 , 64 GB ….  phù hợp túi tiền của bạn ,dĩ nhiên dung lượng ram càng cao thì bộ nhớ tạm càng lớn ,theo đó thì  tốc đó máy khi mở nhiều tác vụ 1 lúc sẽ rất nhanh ,không gây lác máy full bộ nhớ.  Người hay sử dụng đồ họa , hay chơi game thì nên  có dung lượng ram lớn để  load cách phần mềm nặng như 3dmax, skechup , Revit , Autocar , adobe premiere … game nặng như Bupg , Liên minh huyền thoại , đột kích , gunny ….ram-la-gi-1080x675-1-640x400.jpg

2.Nâng cấp ổ cứng :

Ổ cứng là 1 thành phần quan trọng thứ hai trong hoạt động của máy ,giúp truy xuất dữ liệu nhanh hay chậm là phụ thuộc vào vòng quay read and write và dòng ổ cứng.Hiện náy trên thị trường có hai loại ổ cứng phổ biến là HDD và SSD hai dòng này được áp dụng nhiều rộng rãi trong thị trường , trong đó HDD là loại ổ cứng được dùng khá nhiều vì giá thành rẻ tốc độ đọc và chép cũng tương đối ổn định , SSD thì có dòng đời mới gần đây vì nó được sản xuất dưới công nghệ chíp lưu trữ nên tốc độ đọc là cực kì nhanh ,được mệnh danh là ổ cứng siêu tốc độ ,đa số kĩ thuật viên hiện nay điều lắp 2 ổ 1 ổ SSD chứa hệ điều hành và 1 ổ HDD chứa dữ liệu hai cái kết hợp cho lên hệ năng cực kì mạnh ,và chất lượng làm việc của bạn cũng cải thiệt gấp 10 lần so với dùng ổ HDD  chứa hệ điều hành . Hãy đến với huynhtrangcomputer.net để bạn có được những thứ cần thiết để nâng cấp cải thiện lại laptop hay máy tính để bàn của bạn 0942742729 gọi ngay và sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn bạn .

Ổ SSD
ổ SSD
Ổ HHD
Ổ HDD

 

 

 

 

 

 

3. Nâng cấp cpu :

Cpu là một bộ phân đầu não quan trọng trong việc xử lý các tác vụ ,xử lý nhiều công việc của máy tính,xung nhịp của cpu và các nhân bên trong của nó  càng cao và nhiều giúp máy hoạt động tối đa khi và thực sự mạnh mẽ khi bạn chơi game và làm việc thiết kế

Cpu có thể nâng cấp theo chỉ số của chíp nam và chỉ số của socket của mainboar hỗ trợ dòng đời cpu đời nào nên bạn muốn nâng cấp cpu thì cần có kĩ thuật viên hỗ trợ từ vấn cpu phù hợp với laptop hay máy tính bàn của bạn.

Tại sao nên nâng cấp cpu tại huynhtrangcomputer.net 

Ở cửa hàng chúng tôi dịch vụ nâng cấp phần cứng cực kì nhanh chóng và uy tín bảo hành 3 tháng sau khi bạn nâng cấp cpu tại Huynh Trang Computer giá cả phù hợp với bạn , đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ từ lúc bạn đến cửa hàng cho đến khi bạn hết thời gian bảo hành bên chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua untralwier .

4. Nâng cấp card vega màn hình chơi game

dịch vụ nâng cấp vega chơi game đồ họa

vg-539x400.jpg

Card màn hình còn được gọi là card đồ họa nó giúp cải thiện và hỗ trợ cpu phân giải hình ảnh chất lượng cao.

 1. Card màn hình có hai loại chơi game và làm đồ họa 

  •  Card chơi game có nhiều dòng thuộc nivia , gefoce, amd,msi,…. hỗ trợ chơi game cực kì mạnh với những card làm đồ họa thì thiên về hãng quadro nhiều hơn vì trong GPU hỗ trợ nhiều tính năng khử nhiều khử răng cưa hỗ trợ tốt trong các phần mềm làm đồ họa .Tuy nhiên mỗi người sẽ cần có card màn hình đúng với nhu cầu và khả năng chi tiêu của mình với người làm đồ họa không nhất thiết phải dùng card quadro ,vì trong tầm tiền mua được card quadro tốt và mạnh thì các bạn có thể mua nhữn dòng card Gtx dòng 1060 6gb hay 1050 gb 1070 4gb cũng có thể làm tốt được đồ họa.

2. card onboar và card rời

  • card onboar là card màn hình tích hợp trên main boar và truy xuất từ cpu giúp xử lý hình ảnh cho máy tính xuất hình, người ráp máy bình thường sẽ chú trong các thành phần khác trước và chỉ ráp card màn hình sau cùng khi có nhu cầu chơi game hay đồ họa.
  • card rời giúp các bạn chơi game hay làm đồ họa cực nhanh và truy xuất hình ảnh mượt mà phân giải được màu sắc trong game và trong phần mềm thiết kế của đồ họa viên nó thực sự rất cần thiết và là 1 phần cốt lỗi góp phần tạo sức mạnh cho máy tính laptop của bạn.

Bạn sử dụng dịch vụ nâng cấp ở Huynh Trang Computer bạn sẽ nhận được ưu đãi khi bạn đến nâng cấp máy trong 5 người đầu tiên trong ngày giảm giá 10% dịch vụ nâng cấp và sửa máy tính 

liên hệ tư vấn : 0942742729 gặp kinh doanh

Đánh Giá Dịch Vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0942742729
Gọi Ngay